Giới thiệu

1. ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY 
Công ty TNHH Quang Trung xin gửi lời chào trân trọng và thịnh vượng đến Quý  Khách hàng. Xin cảm ơn sự ưu ái của quý khách đã dành cho sản phẩm – dịch vụ của công ty Quang Trung trong những năm qua. Với kinh nghiệm hoạt động trên 15 năm cùng tầm nhìn chiến lược nhạy bén Ban Lãnh đạo công ty Quang Trung đã đầu tư mở rộng sản xuất và cung ứng sản phẩm với dây chuyền kính cường lực (Tempered Glass Machine) công nghệ Châu Âu mang thương hiệu DeltaGlass. Cùng với đó là hệ thống máy móc phụ trợ hoàn chỉnh nhằm tạo nên một dịch vụ sản xuất tổng thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách hàng.
Bên cạnh đó DeltaGlass tập trung cho xây dựng bộ máy điều hành sản xuất với các chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Cơ chế giao dịch khách hàng nhanh chóng – chính xác – đơn giản – hậu mãi cao nhằm giảm thiểu áp lực công việc cũng như tạo điều kiện tài chính thuận lợi cho các bạn hàng.
2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Chúng tôi sản xuất các sản phẩm chất lượng cao dưới sự giám sát và tuân thủ đầy đủ chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng toàn cầu ISO 9001:2015 và các quy trình quản lý sản xuất của các nhà máy kính hàng đầu thế giới như Saint-Gobain, Pilkington.
Các sản phẩm kính an toàn được kiểm tra và đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của hệ thống tiêu chuẩn Anh Quốc (BSEN) và Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), các tiêu chuẩn bao gồm:
BSEN 12150-1 : 2015, BSEN 14179-1 : 2015
BSEN 14449 : 2015, BSEN 12600 : 2015
TCVN 7455 : 2015. TCVN 7364: 2005
Các sản phẩm của chúng tôi gồm có: 
            + Kính cường lực an toàn
            + Kính dán Delta
            + Kính in Ceramic
            + Kính hộp âm cách nhiệt
            + Kính  phun cát
            + Kính sơn màu
            + Kính uốn cong
            + Kính phản quang
            + Kính cường lực rạn
DeltaGlass tự tin là nhà sản xuất có chất lượng sản phẩm tốt nhất – tiến độ giao hàng nhanh nhất sẽ làm hài lòng của Quý Khách hàng.