Chọn tranh theo phong thủy cho mệnh Thủy

Thủy là nguồn sống nuôi dưỡng, hỗ trợ cho vạn vật sinh trưởng, phát triển. Hành Thủy bao gồm: sông suối, ao hồ, đài phun nước, bể cá, tranh về nước, gương soi, kính và màu xanh dương, đen. Xét về mặt phong thủy thì những bức tranh hợp mệnh với gia chủ có khả năng mang lại tài lộc và điều hòa sinh khí, xua đuổi điềm rủi.
Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy
Tuổi và năm sinh của người mệnh Thủy
-Bính Ngọ sinh năm 1966
-Đình Mùi sinh năm 1967
-Giáp Dần sinh năm 1974
-Ất Mão sinh năm 1975
-Nhâm Tuất sinh năm 1982
-Quý Hợi sinh năm 1983
-Bính Tý sinh năm 1996
-Đinh Sửu sinh năm 1997
-Giáp Thân sinh năm 2004
-Ất Dậu sinh năm 2005
Vì kim sinh thủy nên những gia chủ có mệnh thủy nên lựa chọn có sắc màu trắng, kim loại nhằm giúp gia chủ có nhiều may mắn, phát tài, an khang thịnh vượng.
TRANH HOA MỘC LAN HML0004 - RÈM ANH LIÊN
                                                                              Tranh hoa mộc lan 1
                                                            Tranh hoa mộc lan 2
Thủy hợp Thủy nên người mệnh Thủy nên chọn các loại tranh có màu xanh dương, đen và các hình thù liên quan đến nước cũng sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.
Phong Cách Trung Hoa 3D Nổi Màu Xanh Dương Đào Sơn Dầu Bức Tranh ...
                                                                         Tranh chim công xanh

Ghé thăm vườn hoa màu xanh ở Nhật Bản - 7

Các loại tranh cá chép có Thủy khí rất mạnh, cực tốt với người thuộc mệnh Thủy và Mộc trong việc cầu may mắn tài lộc. Những người thuộc mệnh này treo tranh cá chép trong nhà để mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trong kinh doanh, công việc, xua đuổi nhiều tà khí, những điều không may.

Xem thêm:chọn tranh theo phong thủy cho mệnh kim

Tranh cá chép vượt ngũ mônTrong bức tranh 9 con cá chép đồng nghĩa với cửu trong trường cửu, ý nghĩa 9 con cá chép ngụ ý mang may mắn, tài lộc và trường tồn. Hình ảnh đàn cá đang quây quần bên tòa sen trong dòng nước mang ý nghĩa phong thủy giúp chiêu tài tấn lộc và mang lại sự sung túc, bình an.

Cá Chép và Hoa Sen Sơn dầu ở Thanh Hóa

5 mẫu tranh phong thủy 3D được chọn mua nhiều nhất để hút tài lộc

Bức tranh phong thủy miền quê sông nước rất hợp với người có mệnh thủy. Hình ảnh sông nước xuôi dòng hài hòa, không giông tố mang ý nghĩa của sự bình yên, đủ đầy cho gia chủ.
tranh thêu phong thủy cho người mệnh thủy
                                                           Tranh miền quê sông nước

Bức tranh thuyền buồm doanh nhân có nước rất hợp với người mang bản mệnh thủy. Thuyền buồm là biểu tượng của buôn bán, kinh doanh. Tranh mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, thuận lợi trong làm ăn, thuyền ra khơi mang về thành quả tốt đẹp. Bạn có thể tăng bức tranh đại diện cho khúc ca khải hoàn này vào dịp tân gia, khai trương cho người mệnh thủy.

Cách treo tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy
                                                    Tranh thuận buồm xuôi gió

Gia chủ mệnh thủy nên tránh  những gam màu thuộc hành thổ vì nó làm ảnh hưởng đến tài vận của gia đình, kìm hãm và ảnh hưởng xấu đến tài lộc, sự nghiệp của gia đình.

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

 

Ngoài ra vì thủy sinh mộc nên người mệnh thủy nên tránh những gam màu thuộc hành mộc và liên quan đến cây cối vì như thế làm tiền tài của gia đình bạn bị kìm hãm, thậm chí là thụt lùi đi đó.

Cách chọn tranh phong thủy treo tường theo tuổi - Tranh Đẹp

Qua bài viết trên, hy vọng quý khách hàng đã tìm được cho gia đình mình bức tranh phù hợp nhất. Mọi thắc mắc cụ thể xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Deltaglass xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Tin Liên Quan